Tìm hiểu về công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất 2023


Đôi khi tình trạng sẹo rỗ với kích thước lớn hoặc sẹo rỗ lâu năm sẽ không thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên hoặc thuốc. Phần lớn những những công nghệ trị sẹo rỗ đều sẽ là lựa chọn tốt hơn để loại bỏ sẹo và hỗ trợ hồi phục vùng da bị sẹo. Do đó bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình một công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất để loại bỏ hoàn toàn sẹo trên gương mặt khi cần thiết.

Vì sao cần áp dụng công nghệ trị sẹo rỗ?

Như đã nói thì những vết thương lâu năm hoặc vết thương có kích thước lớn sẽ gây ra sẹo rỗ, tùy vào tình trạng điều trị mà chân sẹo sẽ ăn sâu vào từng tế bào da, khiến việc chữa trị và hồi phục gặp nhiều khó khăn.

Sẹo rỗ kích thước lớn và lâu năm rất khó để trị dứt điểm
Sẹo rỗ kích thước lớn và lâu năm rất khó để trị dứt điểm

Nếu may mắn thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp trị sẹo rỗ bằng nguyên liệu thiên nhiên, hoặc sử dụng thuốc bôi đọc chỉ để kích thích tái sinh tế bào da tại những vị trí có vết sẹo.

Ngược lại thì sẹo kích thước lớn sẽ không thể bỏ bằng những phương pháp này, bởi chúng chỉ có tác dụng rất nhỏ, thậm chí là không hề tác động được đến chân sẹo nên sẽ tiêu tốn thời gian và công sức vô nghĩa.

Đây chính là thời điểm mà bạn cần đến sự hỗ trợ của các công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất, với sự can thiệp của các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm tác động sâu vào các tầng của tế bào da. Kích thích quá trình sản sinh Collagen và đẩy nhanh khả năng hồi phục của vết thương, đồng thời loại bỏ dần đều chân sẹo rỗ ra khỏi những vùng da này.

Một số công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay

Trong những năm trở lại đây công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp đã từng bước phát triển để hỗ trợ việc làm đẹp trở nên hiệu quả hơn. Bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình những công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay, vừa để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như tránh bị ảnh hưởng sức khỏe. Có thể kể đến những công nghệ hiện đại như:

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ PRP 4.0

Sử dụng thiết bị phi kim siêu nhỏ để tác động trực tiếp và tạo vết thương giả trên vùng da bị sẹo rỗ. Kết hợp của nó là tiêm huyết thanh giàu dưỡng chất để kích thích phát triển tiểu cầu khỏe mạnh, tăng sinh collagen để hồi phục vùng da bị sẹo rỗ nhanh chóng.

Phi kim kết hợp tiêm huyết thanh tiểu cầu để trị sẹo rỗ
Phi kim kết hợp tiêm huyết thanh tiểu cầu để trị sẹo rỗ

Đây được đánh giá là một trong những công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay, mang đến hiệu quả thực sự và không tác động nghiêm trọng đến bề mặt da như các phương pháp điều trị cắt bỏ sẹo bằng laser lỗi thời như trước kia.

Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Phương pháp trị sẹo rỗ với Laser Fractional CO2 hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng laser có tần số phù hợp để phá hủy một lượng tế bào của mô sẹo. Sau đó, cung cấp dưỡng chất kích thích việc sản sinh tế bào mới, tái tạo tế bào hư tổn để hình thành cấu trúc da mới, mịn màng không có khuyết điểm.

Nếu so sánh với những phương pháp điều trị sẹo rỗ thường thấy, thì đây thực sự là công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay được phổ biến và sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ, Spa nhờ vào hiệu năng rõ rệt mà nó mang đến.

Hồi phục vùng da sẹo rỗ bằng ánh sáng sinh học

Liệu pháp tác động đến các vùng da bị sẹo rỗ bằng ánh sáng sinh học E-Light được đánh giá rất cao. Đây cũng làm 1 công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay, hoạt động dựa trên cơ chế chuyển đổi bước sóng sinh học để kích thích sản sinh Collagen tại vùng da tiếp xúc. Hạn chế tổn thương sẹo rỗ lan rộng, cũng như đẩy nhanh quá trình thay mới tế bào da khỏe mạnh để trở lại trạng thái căng mịn như cũ.

Ánh sáng sinh học ELight hỗ trợ sản sinh Collagen làm đầy vết sẹo rỗ
Ánh sáng sinh học ELight hỗ trợ sản sinh Collagen làm đầy vết sẹo rỗ

Lưu ý khi sử dụng công nghệ trị sẹo rỗ trên da

Một số công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay thường sẽ chỉ định sử dụng trên một làn da có đặc điểm cụ thể. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình một dịch vụ trị sẹo công nghệ.

Điều trị sẹo bằng công nghệ cao càng sớm thì hiệu quả mang đến càng rõ rệt, một số vết sẹo chân sâu hoặc sẹo rỗ lâu năm đòi hỏi phải tiến hành điều trị theo thời gian dài, liệu trình cụ thể và khoa học mới dứt điểm được sẹo.

Chi phí để thực hiện các công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay tương đối cao, vì thế hãy cân nhắc về việc lựa chọn các gói khuyến mãi, chương trình tích hợp để đảm bảo phù hợp điều kiện kinh tế của bản thân.

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao hiệu quả nhưng tương đối đắt đỏ
Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao hiệu quả nhưng tương đối đắt đỏ

Trên đây là thông tin Về những công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất đem đến hiệu quả, nhanh chóng trong năm 2021. Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo rỗ nếu như lựa chọn và thực hiện dịch vụ điều trị sẹo công nghệ cao ngay từ sớm. Chúc bạn sớm loại bỏ sẹo rỗ và lấy lại làn da căng mịn khỏe đẹp!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan